3/1/2024 5:00:01 AM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Lễ b.giảng và trao CC TN cho HV t.gia khóa ĐT kỹ năng PT nghề nghiệp

Sáng ngày 01/04/2011, trường Cao đẳng Bách Khoa Đà nẵng đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên tham gia khóa Đào tạo Kỹ năng phát triển nghề nghiệp, đây là những sinh viên khóa I bậc Cao đẳng và khóa II bậc Trung cấp chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Sau hơn 01 tháng của khóa học, các học viên đã được đào tạo 04 module, bao gồm các kỹ năng mềm và các kỹ năng làm việc như : kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, định hướng nghề nghiệp, làm hồ sơ xin việc, kỹ năng dự phỏng vấn, hoạch định công việc, kỹ năng sử dụng máy tính, thiết bị máy văn phòng v.v.. Ngoài khả năng về chuyên môn học ở trường, các em còn được trang bị thêm một số kỹ năng để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau này.

“Kiến thức chúng ta có thể nghe ai đó nói cho ta hoặc đọc được, xem thấy trên mạng. Nhưng kỹ năng mềm thì không có cách nào khác là chúng ta phải tập luyện. Điều đó cũng tương tự như hồi nhỏ chúng ta tập đi xe đạp vậy. Để có được kỹ năng mềm thì người lao động nói chung và sinh viên nói riêng đừng chờ đợi. Hãy tự cứu mình trước khi trời cứu. Hãy tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc cuộc sống trong tương lai. Không ai luyện tập kỹ năng mềm thay ta cũng tương tự như việc không ai sống thay ta. Hãy tự tạo lập cho riêng mình Cuộc Sống Mới, đó là Chủ động – Sáng tạo – Mạo hiểm để thành công và hạnh phúc hơn”.

Đó là những kỹ năng bên cạnh những kiến thức chuyên môn, giúp các em tự tin hơn khi chuẩn bị bước vào đời , dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc thực tiễn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

le-be-giang-va-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-cac-hoc-vien-tham-gia-khoa-dao-tao-ky-nang-phat-trien-nghe-nghiep-knm20116
le-be-giang-va-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-cac-hoc-vien-tham-gia-khoa-dao-tao-ky-nang-phat-trien-nghe-nghiep-knm20111
le-be-giang-va-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-cac-hoc-vien-tham-gia-khoa-dao-tao-ky-nang-phat-trien-nghe-nghiep-knm20112
le-be-giang-va-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-cac-hoc-vien-tham-gia-khoa-dao-tao-ky-nang-phat-trien-nghe-nghiep-knm20113
le-be-giang-va-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-cac-hoc-vien-tham-gia-khoa-dao-tao-ky-nang-phat-trien-nghe-nghiep-knm20117
le-be-giang-va-trao-chung-chi-tot-nghiep-cho-cac-hoc-vien-tham-gia-khoa-dao-tao-ky-nang-phat-trien-nghe-nghiep-knm20115

Hệ thống nghiệp vụ
Liên kết website