5/21/2024 1:10:44 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Do học lực yếu em không đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Tuy nhiên em rất yêu thích ngành Dược bậc Cao đẳng, vậy trong trường hợp này em có đủ điều kiện học tại trường?

 

       Do học lực yếu em không đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Tuy nhiên em rất yêu thích ngành Dược bậc Cao đẳng, vậy trong trường hợp này em có đủ điều kiện học tại trường?

 

                                                       

Có được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược khi chưa có bằng tốt nghiệp THPT

Điều kiện tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trước tiên cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp tuyển sinh của Nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng sẽ giải đáp chi tiết về trường hợp của em như sau:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như Nhà trường thì em hoàn toàn có thể nhập học ngay và luôn. Em không cần đợi có điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Vì điều kiện của Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Dược hay các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp cấp 3 THPT với thời gian đào tạo 03 năm.

Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học.

Hiện nay trong khi cơ chế tuyển sinh ở nhiều ngành học đang được thắt chặt thì với điều kiện tuyển sinh có phần mở rộng như Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng sẽ giúp các em được theo đuổi đúng ngành học bản thân yêu thích. Đặc biệt với khoảng thời gian đào tạo hợp lý cùng chương trình học bám sát thực tế sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa chi phí và được học tập trong môi trường chuyên sâu kết hợp mô hình Viện – Trường.

                                                                                    

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Theo hướng dẫn từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng, thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có thể thực hiện bằng 1 trong những cách sau:

o    Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên hệ thống Website Nhà trường

o    Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

o    Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

o    01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu quy định chung

o    01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT

o    01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019)

o    01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước)

o    04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6

o    01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương

o    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Việc thí sinh nắm rõ thủ tục xét tuyển cũng như chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường và được học trong môi trường chuyên nghiệp có sự đầu tư mạnh từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên mỗi năm. Đặc biệt với sự liên hết rộng lớn với các công ty, sản xuất, kinh doanh dược phẩm sẽ giúp các em sớm ổn định được công việc sau khi ra trường.

 

Liên kết website