5/21/2024 3:19:23 PM|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường CĐ Bách khoa Đà Nẵng

Cao đẳng Bách Khoa xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh muốn học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thông báo xét tuyển bổ sung năm 2019.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Trường Cao đẳng Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng chia sẻ, lựa chọn học ngành Điều dưỡng trong thời điểm hiện tại là vô cùng đúng đắn, theo học ngành này không chỉ giúp bạn có được công việc tốt với mức thu nhập ổn định mà còn giúp bạn có thêm kiến thức kỹ năng để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân.

Trường Cao đẳng Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng tự hào là trường Cao đẳng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế, Nhà Trường được các chuyên gia giáo dục cũng như phụ huynh và học sinh tin tưởng để gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình. Trường Cao đẳng Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng  có đầy đủ trang bị hiện đại cơ sở vật chất, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đồng thời sinh viên còn được học trong môi trường có mức học phí thấp, chất lượng đào tạo cao phù hợp với đông đảo thí sinh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng  Nhằm hỗ trợ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên muốn học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng tuyển sinh bổ sung ngành Điều dưỡng, để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông . Để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.

Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.

Giấy khai sinh: 01 bản sao.

2 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Phòng Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng – Số 125 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02363.640.666 – 0973.010.577 để được giải đáp và tư vấn miễn phí. 

 

 

Liên kết website